JACKPOT
$
$
$

Great Icescape

Great Icescape

Great Icescape

Great Icescape เพนกวิ้นน้อยช่วยผองเพื่อน

Great Icescape หลังเกิดเหตุการณ์พายุเข้าถล่มอย่างรุนแรงจนเพื่อนของเพนกวิ้นน้อยพากันติดอยู่ในบึงทำให้ต้องเข้าไปช่วยและเพื่อนๆก็จะให้รางวัลเป็นการตอบแทน เกมนี้เป็นอีกเกมที่น่าสนใจเพราะธีมของตัวเกมเป็นภาพการ์ตูนกราฟฟิกสวยงามน่ารัก ระบบของตัวเกมมีความแปลกใหม่และน่าสนุก แถมยังทำเงินได้ดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียวจากระบบฟรีสปิน ตัวเกมจะน่าสนใจยังไงไปดูรายละเอียดกันเลย LAGALAXY88

ระบบของตัวเกม

เกมนี้จะมีระบบวงล้อที่ไม่เหมือนกับเกมสล็อตทั่วไปโดยจะเป็นชนิด 5 วงล้อ 5 แถว 3,125 วิธีชนะรางวัล โดยตอนแรกวงล้อจะยังเปิดไม่เต็มกระดานเพราะมีเศษน้ำแข็งเกาะอยู่ แต่เมื่อผู้เล่นชนะรางวัลเศษน้ำแข็งจะค่อยๆหายไปทีตามจำนวนช่องที่ชนะรางวัล จนกว่าจะไม่ถูกรางวัลซึ่งการขยายวงล้อจะทำให้ผู้เล่นมีโอกาสชนะได้มากและต่อเนื่อง และเมื่อผู้เล่นชนะรางวัลติดๆกันจนเศษน้ำแข็งแตกทั้งหมดก็จะเข้าสู่ด่านโบนัสฟรีสปินที่ต้องบอกเลยว่าถ้าได้เข้าไปและดวงดีมีโอกาสทำเงินได้เป็บกอบเป็นกำ ค่า RTP (Return to player) ของเกมนี้อยู่ที่ 96.32% เงินรางวัลสูงสุด x50,000

สัญลักษณ์และเส้นจ่าย

สัญลักษณ์จ่ายของเกมนี้มีอัตราจ่ายอยู่ในระดับกลางๆเพราะถึงเส้นจ่ายจะเยอะแต่ช่วยที่ไม่ถูกรางวัลเศษน้ำแข็งจะเกาะจนไม่ค่อยถูกรางวัล แต่ถูกทดแทนมาด้วยระบบโบนัสฟรีสปิน หรือการหมุนซ้ำ โดยเมื่อผู้เล่นถูกรางวัลเกมจะฟรีสปินต่อให้เรื่อยๆจนกว่าจะไม่ถูกรางวัลพร้อมกับขยายวงล้อจากการทำลายเศษน้ำแข็งออก ซึ่งจุดนี้เป็นจุดทำเงินหลีักของเกมเลยก็ว่าได้ เพราะมีโอกาสที่ผู้เล่นจะถูกรางวัลต่อเนื่องจนเข้าด่านโบนัสจากการหมุนเพียงไม่กี่ครั้ง

ระบบโบนัส Great icescape

ด่านโบนัสจะเกิดขึ้นเมื่อผู้เล่นชนะรางวัลต่อเนื่องจนเศษน้ำแข็งแตกออกทั้งหมด ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นจุดทำเงินหลักของเกมเลยก็ว่าได้เพราะผู้เล่นมีโอกาสถูกรางวัลต่อเนื่องไปได้เรื่อยๆจนทำกำไรได้มากเลย โดยเมื่อเข้าสู่ด่านโบนัสจะให้ฟรีสปินกับผู้เล่นสองครั้งและอัตราคูณเงินรางวัลสองเท่า และทุกการชนะรางวัลจะมีผลกับด่านโบนัสดังนี้

  • ทุกการชนะรางวัล – การชนะในด่านโบนัสจะจ่ายให้ตามอัตราคูณด้านล่างและไม่ลดจำนวนฟรีสปินลง ฟรีสปินจะลดเมื่อผู้เล่นไม่ถูกรางวัล
  • ชนะรางวัลด้วยสัญลักษณ์สีฟ้า – เมื่อชนะรางวัลด้วยสีฟ้าจะเป็นการเพิ่มอัตราคูณเงินรางวัลให้กับผู้เล่นโดยสะสมทุกๆ 10 ตัวจะเพิ่มอัตราคูณขึ้นทีละหนึ่ง
  • ชนะรางวัลด้วยสัญลักษณ์สีชมพู – เมื่อชนะรางวัลด้วยสัญลักษณ์สีชมพูจะถูกนำแต้มไปสะสม ทุกๆ 10 ตัวจะเพิ่มจำนวนฟรีสปินให้ 1 ครั้ง
© 2024 lagalaxy28. All rights reserved.